Câu Chuyện Kết Nối

Thành lập năm 2019, Forest Link là một Doanh nghiệp xã hội, phục vụ cho cả con người và thiên nhiên.

Chúng tôi thiết kế các chương trình du lịch sức khỏe (Wellness tourism), kết hợp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho khách hàng. Các chương trình du lịch nhằm cân bằng và duy trì, phục hồi cảm xúc trong tâm hồn; hình thành lối sống lành mạnh, mang lại niềm vui, suy nghĩ tích cực sau chuyến trải nghiệm, bằng cách thúc đẩy sự tham gia tích cực giữa con người, văn hóa và thiên nhiên. Chúng tôi tin rằng các vấn đề căng thẳng và mệt mỏi có thể giảm đi nhiều khi ở gần thiên nhiên; bằng cách chú tâm đến môi trường xung quanh.

Forest Link tiên phong áp dụng loại hình Du lịch tái tạo, hình thái du lịch tiến hóa từ Du lịch bền vững, làm cho điểm đến trở nên tốt đẹp hơn sau mỗi chuyến đi. Là một doanh nghiệp xã hội, chúng tôi cam kết tái đầu tư 51% lợi nhuận để trồng vườn rừng sinh thái khắp Việt Nam để hỗ trợ người dân địa phương cải tạo đất, triển khai nông nghiệp hữu cơ, khôi phục hệ sinh thái. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng tham gia vào công việc trồng rừng và phủ xanh Đất Mẹ.

Tầm Nhìn

Tiên phong trong việc thực hiện Du lịch tái tạo với sự sáng tạo, đổi mới, làm hài lòng khách hàng. Trở thành một công ty có tác động tốt đến cộng đồng, môi trường và trách nhiệm xã hội.

Sứ Mệnh

Forest Link mang đến những trải nghiệm du lịch cải thiện thân - tâm - trí. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và giá trị gia tăng trong tất cả các dịch vụ để vượt mong đợi của khách hàng và đạt các mục tiêu cho đối tác. Chúng tôi tạo ra giá trị bằng việc áp dụng du lịch tái tạo, bền vững và có trách nhiệm.

Trách Nhiệm Xã Hội

Ngoài việc vẫn tiến hành Du lịch bền vững, giảm các tác động tiêu cực mà du lịch gây ra cho các điểm đến, bảo vệ môi trường tự nhiên, đời sống xã hội trong quá trình phát triển và quản lý các hoạt động du lịch; Forest Link liên tục ra tạo ra các tác động tích cực để bù đắp cho sự suy thoái tự nhiên trong quá trình làm du lịch hay thực hiện “du lịch tái tạo”. Chúng tôi làm cho điểm đến trở nên tốt đẹp hơn sau mỗi chuyến đi. Chúng tôi dành 51% lợi nhuận để trồng cây, chọn bữa ăn có lợi cho sức khỏe; kết hợp chương trình tái tạo năng lượng cho tinh thần của khách hàng... Sau những chuyến đi cùng Forest Link khách hàng "tái tạo" được nhiều thứ: thiên nhiên, môi trường và chính bản thân mình.